47 CommentsBÍ KÍP VỚI ĐỒ LÓT CHO CÁC NÀNG THÔNG THÁI

Chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập các mẹo vặt thiên tài cực đỉnh về đồ lót, chúng sẽ khiến cuộc sống bạn trở nên dễ thở hơn nhiều, và cũng sẽ giải quyết rất nhiều vấn đề nữa. Mẹo vặt đầu tiên sẽ giúp bạn sắp xếp tủ quần áo cho gọn gàng. Nếu bạn có sẵn những chiếc móc treo cũ, thì hãy xem video để học cách gắn chúng lại với nhau và tạo ra vật dụng bảo quản áo lót cực đỉnh. Một ý tưởng tuyệt hay khác là tái sử dụng chiếc túi đựng khăn ướt để đựng quần chip nữa. Áo lót là món đồ rất riêng tư và đôi khi rất khó để ta có thể chọn đúng kiểu, đặc biệt là khi bạn mặc cùng với váy hở vai hay áo hở lưng. Bạn không cần phải mua quá nhiều áo lót và dành quá nhiều tiền cho mảng này đâu, vì chúng tôi chia sẻ một bộ sưu tập các mẹo chữa cháy cho đa số các rắc rối với áo lót trong video này rồi đây. Trang trí chiếc dây áo lót trong suốt với ngọc trai hoặc hạt đính. Bạn có thể mặc chung món đồ này cùng với váy hoặc áo lệch vai. Nếu và có một chiếc váy cổ cao thời thượng và không biết xử lí dây áo như thế nào, hãy gỡ chúng ra và vắt chéo lại với nhau. Hơn nữa, mẹo này cũng có hiệu quả với áo ba lỗ nữa đấy. Nếu áo lót quá chật, bạn có thể tự tay nới áo ra. Mẹo này hẳn sẽ tiết kiệm rất nhiều cho xem. Bí kíp tiếp theo cũng rất hay – dùng băng dính để khiến ngực bạn trông lớn hơn, cũng như để che áo lót khi bạn mặc váy khoét sâu. Biến chiếc áo lót cũ thành chiếc áo ngầu xì dầu! Tất cả những gì bạn cần là gắn ren vào áo lót với súng bắn keo. Và cuối cùng, bạn sẽ tìm được một hướng dẫn làm áo lót 3 dây cho áo hoặc váy hở lưng. Cắt rời phần quai sau áo lót. Lấy 3 miếng chun cùng size. Phủ kem che khuyết điểm lên trên và gắn chúng vào áo bằng súng bắn keo.

DẤU THỜI GIAN:

00:54 Cách trữ quần chip

01:20 Ý tưởng bảo quản áo lót

02:24 Bí kíp mặc váy lệch vao

05:38 Áo cực đỉnh trong 1 phút

08:42 Mẹo với váy hở lưng
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://livroseversos.com/

Xem thêm bài viết khác: https://livroseversos.com/meo-vat/

Author

meeylandofficial@gmail.com

47 thoughts on “45 MẸO VẶT VÀ SAI LẦM VỚI ĐỒ LÓT CHO CON GÁI

  1. Coi cái này xong mình mới biết công dụng của cái túi nhỏ ở quần lót nữ là đựng bvs

  2. Bọn Tây cứ làm như mình thông minh lắm. Ra chợ mua 1 mớ ngải cứu về rán với trứng. 1 tháng ăn 1 lần cả đời ko biết đau bụng kinh là gì luôn :))))

  3. Thắc mắc mạng coca về giặt quần trắng . Như t ngâm coca màu đen đến lúc giặt k đi coca

  4. Ê mà ctrai lớp t đéo thấy có vết quanchip của con gái thì lại bảo thả rông chúng mày ạ 🙂

  5. Nể nhất mấy ông con trai zô đây coi rồi cmt phía dưới 😂😂 nhg tui khá phục vs những ông nào zô xem vì bn gái mk. Ak đương nhiên chắc chỉ 1%

  6. Đàn ông vô đây xem là để lo chi các bà vợ của mình tốt hơn thôi chứ đâu có ý khác đâu
    Ai giống z cho 1 like đi

  7. Cái đầu tiên á … Lỡ như hôm đó đi ấy á… Thằng ny nó thấy nó có chạy hk 🙁🙁🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *