2 CommentsHai bạn đang yêu xa à? Đừng buồn nữa nhé! Đã có Been Love Connection – Kết nối tình yêu giúp các bạn kết nối với nhau rồi! Yêu xa sẽ không còn khoảng cách nữa! Been Love Connection: Yêu xa – Nhưng lại thật gần!

Với sứ mệnh đem ứng dụng Việt tới người Việt, BLM Studio VN đã cho ra mắt ứng dụng Been Love Connection – Kết nối tình yêu! Ứng dụng là phiên bản tiếp theo của ứng dụng Been Love Memory – Đếm ngày yêu đang được các bạn trẻ rất yêu thích hiện nay với hơn 2 triệu lượt tải trên Store!

Been Love Connection – Kết nối tình yêu: Ứng dụng kết nối tình yêu, kết nối riêng tư các cặp đôi yêu xa đầu tiên tại Việt Nam có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt – Been Love Connection: Ứng dụng Việt, cho người Việt.

Been Love Connection – Kết nối tình yêu là ứng dụng tuyệt vời giúp các cặp đôi yêu xa hâm nóng tình yêu, thu ngắn khoảng cách với nhau; ứng dụng là một góc nhỏ riêng tư của 2 người, giúp cho các cặp đôi yêu xa cảm thấy gần gũi nhau hơn, không còn cảm thấy cô đơn, buồn tủi khi yêu xa, ở cách xa nhau.!

Been Love Connection – Kết nối tình yêu: Là ứng dụng tuyệt vời giúp các cặp đôi yêu nhau, yêu xa có thể kết nối tình yêu với nhau. Ứng dụng như một mạng xã hội riêng tư cho các cặp đôi; nơi mà các cặp đôi có thể kết nối tình yêu với nhau, đếm ngày yêu, chia sẻ những khoảnh khắc, cảm xúc chung với nhau; Lưu trữ các kỷ niệm tình yêu của 2 người; theo dõi các thông tin về vị trí hiện tại của nhau trên bản đồ cũng như có thể trò chuyện, chat với nhau! Thật tuyệt vời phải không các bạn!!!

Với Been Love Connection – Kết nối tình yêu thì Yêu xa sẽ không còn khoảng cách nữa rồi! Yêu xa – Nhưng lại thật gần với Been Love Connection.

Các tính năng chính của ứng dụng:

❥ Been Love Connection – Kết nối tình yêu: mạng xã hội riêng tư, một góc nhỏ riêng tư của các cặp đôi yêu nhau.

❥ Kết nối thiết bị, kết nối tình yêu từ xa với nhau.

❥ Góc tình yêu riêng tư, chia sẻ các khoảnh khắc tình yêu, các dòng trạng thái, cảm xúc vui buồn, kỷ niệm tình yêu giữa 2 bạn và chỉ có 2 bạn biết kèm theo các hình ảnh của hai bạn.

❥ Chia sẻ, theo dõi thông tin về vị trí, địa điểm của nhau; hiển thị thông tin về địa điểm, khoảng cách hiện tại của nhau trực quan trên bản đồ. Khi người ấy thay đổi vị trí, vị trí sẽ tự động thay đổi theo thời gian thực trên bản đồ.

❥ Chọn ảnh từ thẻ nhớ sdcard hoặc bộ nhớ trong của thiết b

❥ Hiển thị thông báo kèm âm thanh khi người ấy online hay offline.

❥ Chat riêng tư với nhau, trò chuyện với nhau; có thể gửi cả ảnh kèm theo các emoji dễ thương cho người ấy.

❥ Hiển thị thông báo, âm thanh khi người ấy gửi tin nhắn cho bạn

❥ Hiển thị thông báo khi người ấy đăng khoảnh khắc, kỷ niệm mới.

❥ Hiển thị thông báo khi một trong 2 người ngắt kết nối.

❥ Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và có ngôn ngữ Tiếng Việt; giao diện đơn giản, bắt mắt dễ sử dụng cho các cặp đôi.

❥ Been Love Connnection – Yêu xa – Kết nối tình yêu còn trong giai đoạn đang phát triển, rất mong được sự ủng hộ và góp ý phản hồi từ phía người dùng để ứng dụng có thể phát triển hơn trong tương lai, đem lại nhiều chức năng mới cho các cặp đôi.

❥ Email liên hệ: beenlovememory.app@gmail.com

❥ Fanpage: fb.com/beenloveconnection

❥ Hướng dẫn sử dụng kết nối với nhau:

1. Hãy đảm bảo cả 2 bạn đều cài Been Love Connection trên CHPlay

2. Đăng nhập tài khoản Fb vào ứng dụng

3. Bấm Chia sẻ mã để gửi Mã kết nối của mình của người ấy

4. Người ấy nhận được mã, nhập mã vào và bấm Gửi yêu cầu

5. Bạn hãy chấp nhận yêu cầu của người ấy để bắt đầu kết nối với nhau.

♥ Với ứng dụng Been Love Connection – Kết nối tình yêu giúp các cặp đôi yêu xa không còn buồn nữa, yêu xa sẽ không còn khoảng cách, yêu xa tuy 2 nhưng là 1, yêu xa – nhưng lại thật gần; các cặp đôi yêu nhau kết nối riêng tư với nhau, chia sẻ khoảnh khắc, kỷ niệm riêng tư, chia sẻ địa điểm, vị trí của nhau; cùng chat, trò chuyện tình yêu với nhau.

Nguồn: https://livroseversos.com/

Xem thêm bài viết khác: https://livroseversos.com/am-thuc/

Author

meeylandofficial@gmail.com

2 thoughts on “Been Love Connection App – Ứng dụng Kết nối tình yêu RIÊNG TƯ cho cặp đôi YÊU XA

  1. Video hay quá Chúc video của bạn thành công sớm lên TOP , Thu Nhập Cực Khủng Cùng Uber Không Cần Tranh Giành Khách Vị Trí Đỗ Xe – Taxi Thời Công Nghệ Đăng Ký Chỉ Dành Cho bạn ở TP HN & TP HCM Tham Gia Ngay https://goo.gl/atwGg6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *