9 CommentsTrong video này , Long chia sẻ tới mọi người Cách ngâm rượu ba kích theo phong cách Nhà rượu SanhLong cũng như Công dụng của Rượu Ba kích đối với sức khỏe của người dùng.

TÁC DỤNG CỦA BA KÍCH
Ba kích hay còn gọi là Ba Kích Thiên là loài thực vật thuộc chi Nhàu, họ Cà Phê. Cây mọc leo thành bụi ven rừng đồi núi nơi có độ cao tuyệt đối dưới 500mm so với mực nước biển.
Trong Đông y, Ba kích có vị ngọt hơi cay, tính ôn, vào kinh can thận, có tác dụng ôn thận trợ dương, cường gân cốt.
Rễ cây được sử dụng làm dược liệu chữa các bệnh phong thấp, giảm huyết áp, bổ dương, tăng cường sức khỏe sinh dục cho nam giới là dược liệu làm hồng da cho nữ giới. Người âm hư hỏa thịnh – sốt về chiều, táo bón không nên dùng.
Một số nghiên cứu thực nghiệm chứng minh, ba kích có tác dụng tăng lực, tác dụng tăng sức chống đỡ của cơ thể với các yếu tố độc hại và tăng hiệu lực androgen – một nội tiết sinh dục nam.
Ba kích thể hiện tác dụng tăng khả năng giao hợp, tăng cường sức dẻo dai, cải thiện hoạt động tình dục cũng như điều trị vô sinh cho nam giới ở thể nhẹ, suy nhược thể lực.
Ngoài ra, Ba kích tím còn được chứng mình có khả năng bảo vệ DNA của người bởi các chất oxy hóa mạnh như – H2O2, tác dụng cải thiện và làm giảm mức độ ảnh hưởng của nam giới bị giãn mạnh thừng tinh lên chất lượng tinh trùng.
KINH NGHIỆM KHI SỬ DỤNG BA KÍCH
Long đã ngâm rất nhiều loại ba kích khác nhau, từ hàng ba kích rừng tới hàng ba kích trồng ở Ba Chẽ Quảng Ninh, từ hàng Ba kích Trung Quốc tới hàng Ba Kích Việt Nam. Để nói về công năng cũng như tác dụng của rễ cây ba kích, không phải hỏi AnhEm cũng biết, Ba kích rừng luôn là lựa chọn hàng đầu. Kể cả củ ba kích có nhỏ, thịt ít tới mức nào đi chăng nữa, về dược tính, vẫn sẽ cao hơn so với hàng trồng từ 2-3 lần, dẫn tới phát huy tác dụng một cách nhanh chóng hơn nhất.
Cho nên, để tiết kiệm AnhEm có thể kết hợp cả 2. 1 kg ba kích rừng + 2 kg ba kích hàng trồng, sau khi bóc lõi còn khoảng 2 đến 2.2kg, vừa tạo ra màu rượu đẹp do hàng Ba Kích rừng toàn ba kích trắng màu đen xì, còn hàng trồng toàn Ba Kích Tím màu óng ánh nhìn rất bắt mắt.

Cách 1: Cách ngâm rượu mơ đơn giản kiểu Umeshu Nhật Bản

Cách Ngâm rượu ổi mạnh hương bắc từ nhà rượu SanhLong:

Cách ngâm rượu Dâu tằm:

Cách ngâm rượu Đinh Lăng chuẩn từ A – Z:

Cách ngâm rượu Đẳng Sâm:

► Hotline Đặt rượu: 0985.321.119
► Email Hợp tác: sanhlongdistillery@gmail.com

►Website tham khảo sản phẩm rượu:
►Địa Chỉ: QL10, Xóm 5, Quang Thiện, Kim Sơn, Ninh Bình

►Fanpage
►Instagram

►FACEBOOK “DOÃN ĐỨC LONG”:
#sanhlong #sanhlong distillery #ruou

Nguồn: https://livroseversos.com/

Xem thêm bài viết khác: https://livroseversos.com/am-thuc/

Author

meeylandofficial@gmail.com

9 thoughts on “Cách Ngâm RƯỢU BA KÍCH để Ba Kích phát huy tác dụng tốt nhất

  1. Các Cụ đã làm đôi bình Rượu Ba Kích trong nhà chưa?
    Đàn Ông ngâm loãng, Cánh Chị Em ngâm đặc lên… ngày làm nửa ly, bao hồng da thơm thịt các Cụ ạ. Ahihi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *