50 CommentsTrần Đức Viễn năm nay 27 tuổi. Anh từng là một rapper underground tại TP.HCM. Chàng rapper thành lập nhóm hài FAPTV, mong muốn được mang đến cho cộng đồng nhiều tiếng cười sảng khoái hơn.
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

Nguồn: https://livroseversos.com/

Xem thêm bài viết khác: https://livroseversos.com/giai-tri/

Author

meeylandofficial@gmail.com

50 thoughts on “Chuyện chưa kể về "cha đẻ" của kênh YouTube hài số 1 Việt Nam Fap TV

  1. Yêu chú đạo diễn nhiều lắm luôn xem fap TV mấy năm này rồi cuối cùng thành công lớn nhất nhận nút KC mãi yêu mấy ah chị fap TV ♥️

  2. Nói cho thật đoạn cái tay đi! Chả có ý nghĩa sức mạnh gì đó hết.thế tay cầm thế kia mấy thằng FA nó lạ lẫm gì nữa.tưởng lừa ai .:)

  3. Có khó khăn mới có thành công. Chúc các ace thành công trên con đường sắp tới 😊😊😊

  4. Khi FAPtv ra cỡ 20 hay 30 tập Cơm Nguội thì mình đã tự nói với lòng rằng FAPtv chắc chắn sẽ thành công rất nhanh và lâu bền, vì nội dung của FAPtv sâu sắc có, hài cò, bi có và đặc biệt không lố lăng.
    I love FAPtv

  5. fap tv giờ giống như bữa cơm hàng ngày vậy, các bạn làm rất tâm huyết và không hể nhảm. cám ơn các bạn đã làm đẹp cho đời.

  6. Viễn cực kì duyên dáng hà hà lâu lâu lọt vào vài video thôi cũng thấy xàm lắm :v kết cái độ xàm mà có duyên của Trận Đức Viễn – trong vài video của FAP !

  7. 10.000.000 sub rồi chúc mừng anh em Fap TV …đúng là có lòng đoàn kết thì việc gì cũng làm đc … ❤

  8. A giỏi quá. Chúc a và mọi người trong nhóm luôn khỏe mạnh . chúc Fap tv ngày 1 thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *