40 CommentsWebsite chính thức:
Fan Page chính thức:

Chương trình “Tìm kiếm tài năng — Vietnam’s Got Talent” vừa là một sân chơi truyền hình vừa là một cơ hội để những con người Việt Nam ở bất kể lứa tuổi nào, dù trẻ hay già, ở nông thôn hay thành thị, đang có cả một tuổi trẻ phía trước hay có tài năng và đam mê nhưng đã bỏ qua nó để làm các công việc khác, có điều kiện hay không có điều kiện để theo đuổi con đường nghệ thuật… đây chính là cơ hội hiếm có để giúp họ có thể biến ước mơ thành sự thật. Hãy đến với chương trình “Tìm kiếm tài năng — Vietnam’s Got Talent” để chứng tỏ cho mọi người thấy rằng người Việt Nam thực sự có tài!

Nguồn: https://livroseversos.com/

Xem thêm bài viết khác: https://livroseversos.com/tong-hop/

Author

meeylandofficial@gmail.com

40 thoughts on “[FULL] Vietnam's Got Talent 2012 – GALA CHUNG KẾT (21/04/2013)

 1. Anh kiên ko xứng đáng vào gala. được BGK tâng bốc và dẫn chương trình dẫn thu hút. chứ giọng hát chới với ko hay bằng nhiều thí sinh cùng thi năm nay và năm ngoái hát hay và chiếm cảm tình KG.

 2. Nhieu nguoi thi VIetnam got talent lam nhung tiet muc rat mao hiem va dam ca hy sinh tinh mang de duoc vao chung ket nhung cuoi cung khong duoc vao… con nguoi nguoi duoc tieng hat Troi ban thoi, va cung khong co gi dac biet thi lai duoc vao… 

 3. Thật tội nghiệp cho các bé Hoa Mẫu Đơn bị Phạm Thiên Đơn (tức Phạm Thị Tuất) hút máu và bóc lột sức lao động. Mụ ta là con quỷ ăn thịt trẻ em và những kẻ tiếp tay cho Phạm Thiên Đơn là tay sai của động Quỷ "Mái ấm Hoa Mẫu Đơn". Từ Khán giả đến ban giám khảo vô hình chung đã giúp cho mụ đạt được quỷ kế trục lợi trên thân xác trẻ thơ

 4. Hơn 1 nửa người Hà Nội ủng hộ nhiệt tình cho Hữu Kiên ! Quá hay cho bài hát ! Luật sư ko học nhạc mà hét cao quá trời :))

 5. Hôm nay mình mới đc xem Gala này ! Mình thấy kết quả thế nào ai vào hay ko vào cũng rất xứng đáng ! vì đây là sân chơi nói ngay từ đầu chứ ko pải cuộc thi chuyên nghiệp ! Nhiều bạn chửi BGK mình thấy các bạn buồn cười quá ! Họ làm chương trình cho tất cả mọi ng` xem chứ ko pải làm cho 1 mình bạn xem ! Nếu bạn vẫn thắc mắc tại sao hát hay nhảy đẹp vẫn bị loại ! Vậy bạn hãy khuyên những ng` đó đi thi hát vs nhảy ở cuộc thi chuyên nghiệp xem có đc vào ko ??? Nếu mọi ng` hiểu thì sẽ ko bh` có chuyện chửi BGK và nhà tổ chức !

 6. mình thấy nhóm hoa mẫu đơn chỉ lập đi lặp lại một vài tiết mục tiết mục chẳng hay gì cả đáng nhẽ nhóm hoa mẫu đơn phải nhường chỗ cho chị Huyền Trang mới phải :(( :(( :((

 7. chán thật các trương trình giai chí của việt nam toàn dàn dựng kết qua thôi dù không thích nhưng biết làm sao được, nó còn mang nhiều lý do trính trị nữa, thôi quay lại xem lại các tiết mục từ vòng lại.

 8. Mr.kien win is ok..the voice very good but i so sad because i like to see painter in top 4….i very like him…..T________T…….

 9. Hồng Minh mới thật sự là ng tài năng nhất thế mà bị loại như thế này thì thật là đáng tiếc, đáng tiếc cho cuộc thi, hoàn toàn thất vọng.

 10. fuck this the guy that win is ok but i would i like to see the painter and magical guy on top 4 . for the people that vote for 2 girls fuCK yoU.. 🙁

 11. thang do hat nhu con cac ma cung duoc lam quan quan. VnGotTalent coi chan bo me….nuoc ngoai cham hay hon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *