0 CommentsChuỗi bài học cơ bản đến nâng cao MS Project 2013
————————————————————————————————-
Microsoft Project là một trong những ứng dụng quản lý và lập kế hoạch dự án được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới và đặc biệt ở Việt Nam. Trong chuỗi video này, mình sẽ hướng dẫn cách tăng tốc với chương trình mạnh mẽ này và cách tận dụng tối đa chương trình. Các video này sẽ giải thích cách thiết lập các nhiệm vụ dự án, bao gồm các nhiệm vụ công việc, các nhiệm vụ tóm tắt, các mốc quan trọng và các nhiệm vụ định kỳ. Đồng thời sẽ giúp các bạn khám phá các loại tài nguyên khác nhau mà bạn sử dụng cho các dự án và cách thiết lập chi phí và tính sẵn có của chúng.

Mình cũng sẽ trình bày cách bạn liên kết các nhiệm vụ với nhau và phân bổ tài nguyên cho các nhiệm vụ để xây dựng lịch trình dự án thực tế, kiểm tra các tính năng khác của dự án giúp bạn đánh giá lịch trình và khối lượng công việc tài nguyên của bạn để đảm bảo bạn sẽ đưa dự án của mình đúng thời hạn và trong ngân sách.

Sau các chương hướng dẫn cơ bản, mình sẽ làm tiếp chuỗi video các tips and tricks giúp các bạn tối ưu hóa cách thức thiết lập tiến độ cho dự án của mình.

Vì vậy, không có thời gian để lãng phí. Hãy tham Subscribe kênh của mình để nhận được thông báo về các video mới và cùng bắt đầu nhé.
————————————————————————————-
1. Chương 1 – Chuẩn bị, khởi tạo dự án và lưu dự án
2. Chương 2 – Tạo dự án từ template biểu mẫu có sẵn
3. Chương 3 – Tạo dự án từ file excel có sẵn
4. Chương 4 – Thiết lập lịch làm việc
5. Chương 5 – Thiết lập ngày làm việc và ngày không làm việc

Nguồn: https://livroseversos.com/

Xem thêm bài viết khác: https://livroseversos.com/tong-hop/

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *