0 CommentsHƯỚNG DẪN NGÂM RƯỢU BA KÍCH – CỰC DỄ | LE BANG GIANG
#RƯỢUBAKÍCH,
Xem và Subscribe Kênh: để có được những thông tin mới nhất!
Hướng dẫn chi tiết cách NGÂM RƯỢU BA KÍCH để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất. Rượu ba kích là một loại đồ uống, thơm ngon, lại rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là nam giới
Giới thiệu rượu ba kích tím
Ba kích là một vị thuốc nam quý, được sử dụng từ lâu trong dân gian: Có tác dụng tráng dương, bổ thận, kiện gân cốt, rất tốt cho các đấng mày râu.
Các kết quả nghiên cứu gần đây cũng cho thấy, các hoạt chất từ củ Ba kích có tác dụng tăng cường chức năng sinh lý cho Nam giới.
Đặc biệt trong ba kích, các nhà khoa học cũng tìm thấy nhiều nguyên tố vi lượng rất tốt cho sức khỏe.
Một trong các cách đơn giản đề chế biến củ Ba kích đó là ngâm ba kích với rượu. Đây là phương pháp tối ưu để phát huy hết tác dụng của vị thuốc này
Đây cũng là cách đã được áp dụng từ lâu trong dân gian từ ngàn đời xưa. Rượu ba kích được coi là một loại xuân dược được các y gia thời xưa giành nhiều tâm sức để dâng lên vua chúa.
Rượu ba kích được cho là một trong những “biệt dược” có tác dụng mạnh mẽ nhất, giúp nam giới “hoạt động” cả đêm không biết mệt mỏi, được Vua chúa và các quan lại thời xưa rất ưa dùng.
ách ngâm rượu ba kích
Ngâm độc vị ba kích
Cách chế biến: Ba kích sau khi được rửa sạch, phơi ráo nước sẽ được tách bỏ phần lõi, phần thị ba kích được giữ lại sử dụng.
Cách ngâm : Với 1Kg ba kích tươi sau khi tách bỏ lõi có thể ngâm từ 2 – 4 lít rượu trắng ( Chú ý: Nên chọn loại rượu ngon để ngâm, không nên ngâm quá nhiều rượu, như vậy mùi vị rượu ba kích sẽ không được đậm đà)
Sử dụng: Sau khi ngâm được 15 ngày là có thể sử dụng được.
HƯỚNG DẪN NGÂM RƯỢU BA KÍCH, HUONG DAN NGAN RUOU BA KICH, DẦM RƯỢU BA KÍCH 2020, CÁCH DẦM RƯỢU BA KÍCH CỰC DỄ LÀM, CHỈ 10 PHÚT NGÂM RƯỢU BA KÍCH, NGÂM RƯỢU BA KÍCH TƯƠI 2020, NGAM RUOU BA KICH TUOI 2020, HƯỚNG DẪN CÁCH NGÂM RƯỢU BA KÍCH TƯƠI, RƯỢU BA KÍCH TƯƠI CHO ĐÀN ÔNG, RƯỢU DÀNH CHO ĐÀN ÔNG, RƯỢU BA KÍCH TĂNG CƯỜNG SINH LÝ, RƯỢU BA KÍCH TỐT CHO SỨC KHỎE,
Xem thêm & Liên hệ:
* Điện Thoại: 0915557665
* Mail: lebanggiang4783@gmail.com

Nguồn: https://livroseversos.com/

Xem thêm bài viết khác: https://livroseversos.com/am-thuc/

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *