35 CommentsHoàng Oanh từng có chuyện tình đẹp với Huỳnh Anh, người kém cô 2 tuổi. Nhiều khoảnh khắc ngôn tình của cặp đôi lọt vào ống kính. Người đẹp chia sẻ Huỳnh Anh từng khai gian tuổi để theo đuổi cô. Suốt 3 năm bên nhau, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh gìn giữ một tình yêu đẹp, lãng mạn.

Hai ngôi sao từng gây bão mạng xã hội khi cùng tham gia chương trình Hoán đổi, ghi dấu ấn bằng bài hùng biện tình yêu giàu cảm xúc. Dẫu vậy, Hoàng Oanh và Huỳnh Anh “đường ai nấy đi” trong yên lặng vào năm 2017. Cả hai thừa nhận chưa hết yêu nhưng vì không thể dung hòa tính cách nên quyết định chia tay. Trong khi, nữ MC có phần trầm tính, sống theo nguyên tắc, Huỳnh Anh lại ưa sự nổi loạn.

5 tháng sau khi chia tay Huỳnh Anh, Hoàng Oanh gặp người yêu hiện tại thông qua một người bạn. Tháng 10 vừa qua cũng là kỷ niệm hai năm của người đẹp và bạn trai. Mới đây, cặp đôi đã phát thiếp cưới tới bạn bè thân thiết, dự kiến tổ chức lễ thành hôn vào ngày 1-12-2019.

Chồng sắp cưới của Hoàng Oanh là người Mỹ, hiện sinh sống tại Singapore. Nữ MC thừa nhận bạn trai vẫn còn nhiều tật xấu nhưng khiến cô yên lòng khi ở bên. “Giờ mình nhận ra người đàn ông có yêu bạn cỡ nào mà không yêu thương gia đình bạn và không tôn trọng những gì bạn yêu quý, thay vào đó chỉ muốn được sở hữu cô người yêu vâng lời thì không bao giờ người phụ nữ cảm thấy được là chính mình, được yêu thương thật sự”, cô khẳng định.

Còn Huỳnh Anh hiện đang hạnh phúc với bạn gái hiện đang sống ở Bỉ. Huỳnh Anh và bạn gái cũng đang tính chuyện hôn nhân nếu thuận buồm xuôi gió.

Nguồn: https://livroseversos.com/

Xem thêm bài viết khác: https://livroseversos.com/giai-tri/

Author

meeylandofficial@gmail.com

35 thoughts on “Huỳnh Anh nói gì khi người yêu cũ Hoàng Oanh sắp cưới chồng đại gia ngoại quốc

 1. Dkm sao cứ chia tay là các thím lại đỏ lõi hết cho đàn ông là sao, đừng cho rằng chia tay là phụ nũ bị thiệt nhé, khoa hoc cm khi ctay luc đàu phụ nữ buồn nhưng sau 1 time là hết và đàn ông thì ngược lại

 2. Nghĩ lại ngần ấy thời gian ăn ngủ … đủ thứ với vợ người khác thì anh đã sướng điên người rồi. Có gì đâu mà buồn. Haha.

 3. Cuộc sống mỗi người đều khác, HO đã nhiều lần nói HA là người đàn ông chung thủy nhé, còn chuyện yt k thành thì ct cũng bình thường, có gì mà vào chửi ngta như con đẻ vậy. HO nt ct HA trước, đàn ông sĩ diện k níu kéo, mới đăng fb là độc thân luôn. Có ng iu mới HO cũng có trước, bị khán giả chộp hình đi ăn với Tây lúc mới khóc lóc trả lời phỏng vấn xong vài tháng mà, khéo dấu nên đến cưới mới công khai. Dĩ nhiên khi chia sẻ ch ct ai k mũi lòng khóc, cũng đâu fai ai khóc là đúng đâu. HO hiền lành ok, nhưng HA cũng sống tử tế, sống có lý tưởng và toàn đóng fim do đài THVN sản xuất k đấy. khi cái tôi của 2 người lớn wa k thể tiếp tục thì ct, nên chta là khán giả, coi theo dõi và ủng hộ nghệ sĩ những mặt họ làm dc đi, k biết thế nào mà chửi ngta, xong còn đem vùng miền ra mà chửi HA, sao vậy các bạn? Còn ch ngta lấy chồng Tây, tự nhiên tung hô là đẹp, là tốt, đủ kiểu như rành lắm vậy, có vài nghệ sĩ lấy chồng Tây bị bỏ theo con khác rồi đấy, nên tùy người, tùy phúc phận của ngta, ngựa hay còn coi đường dài…nó ở với vợ nó chứ có ở với chta đâu mà fai lăn tăn khen chê, chửi ng khác.Con cái, anh chị em mấy bạn họ chửi bới nv, mấy bạn có vui k ta. Thôi bỏ nha, vui vẻ ủng hộ ngta mới là người văn minh, lịch sự!

 4. Bạn này tính cách trẻ con nên khi yêu Hoàng Oanh có thể gặp đúng người nhưng sai thời điểm vì thời điểm ấy anh chưa làm người lớn

 5. Anh này nhìn mặt còn trẻ trâu hơn so với chồng của Oanh.chúc mừng oanh vì đã chia tay

 6. Lấy chồng là bình thường còn bị lỗ nữa là khác. Vì yêu cho người ta biết thân xác. Đàn ông thích mới lạ..

 7. Đàn ông này thoát ra được là Phước cho hoàng Oanh.Nhìn mặt thấy gà mái,chẳng chút gì là đàn ông cả.

 8. Đa số trai Bắc thằng nào cũng đểu cáng – Nhìn mặt và cách nói chuyện thì thằng này cũng vậy ! Chắc khi đi quay phim xa thì thằng này nó lén lút đi chơi gái đây mà !

 9. Lấy chồng giàu nước ngoài cho yên thân ! Á hậu miền Nam mà gặp trai Bắc là thua rồi ! Khi bạn gái chia tay để lấy người khác thì hãy tự hỏi lại mình đi !

 10. Cái thằng đi phỏng vấn mà ko biết hỏi gì? Cứ à à ừ ừ mất thời gian. Mà còn hỏi những câu vô duyên rẻ tiền.

 11. Mừng cho hoàng oanh chia tay ô này. O nên hỏi lại chuyện quá khứ làm gì thêm mệt.

 12. Hoàng oanh hạ trâm điều giống nhau yêu người việt gặp mấy thằng điểu kg chia tay quá chính sát nhờ vậy mà oanh trâm đã lấy chồng nước ngoài viên mãn hạnh phúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *