6 CommentsBlogger Huỳnh Ngọc Chênh thắng giải Công dân mạng 2013. Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://livroseversos.com/

Xem thêm bài viết khác: https://livroseversos.com/giai-tri/

Author

meeylandofficial@gmail.com

6 thoughts on “Huỳnh Ngọc Chênh thắng giải Công dân mạng 2013

  1. Chào bạn ASIC Man. Lời bạn nói tôi cũng đồng ý, nhưng đôi khi chúng ta phải nhìn về mặt tích cực hiện nay của anh Chênh. Đang đứng về phía nhân dân yêu nước, mạnh dạn chỉ trích bè lũ tham nhũng độc tài tay sai ĐCSVN. Là con người, ai mà không có sai lầm. Nhưng nay anh Chênh đã thức tỉnh quay về với chính nghĩa dân tộc, chúng ta phải có lời khen chứ. Trong công cuộc đấu tranh vì Dân Chủ Tự Do cho dân tộc, chúng ta cần những tấm gương như thế, Nhưng không mất cảnh giác. Thân ái chào bạn.

  2. cũng đừng tin tay nầy anh ơi, anh xem lại lịch sử của hắn đi, thời 30 tháng 4 hắn cũng hùng hổ ra ngòai "cướp chính quyền" tưởng làm nên cơm cháo gì, bị đá ra ngòai thành ra vỡ mộng với cs. giờ phản đối cũng vậy thôi …

  3. mầy nói dóc gạt dân trong nước thì được chứ ở ngòai thì nói dóc cũng không ăn thua gì đâu. bọn tàu nó đái mầy còn trôi đi chứ đừng ở đó mà bốc phéc!

  4. Độc lập va' hu'ng mạnh, Bỏ. đít như bay thi' la'm cái gi' ? Đa đảng để la'm cu li hả? Tôi mua ak-47 va' bắn vao' đít bất cứ ai – mĩ hay bon tau', ngay cả mấy chú em luôn. Ngươ'i Việt nội địa không khuất phục bất cứ ngoại lực nao' , kinh tế hay quân sự.

  5. có điều mà nhiều người chưa biết, các tỉnh biên giới phía bắc bây giờ đi sâu vào 60km tính từ đường biên giới hiện giờ là toàn bọn quãng đông quãng tây ở thôi.

  6. * XIN CHÚC MỪNG BLOGGER HUỲNH NGỌC CHÊNH ĐÃ ĐOẠT GIẢI CÔNG DÂN MẠNG 2013. NGÀY TÀN CỦA ĐCSVN SẮP ĐẾN, CHỈ CHỜ THỜI GIAN, NHẤT ĐỊNH LÀ NHƯ THẾ. TOÀN DÂN YÊU NƯỚC SỚM MUỘN GÌ, CŨNG PHẢI GIÀNH THẮNG LỢI, TRƯỚC BẠO QUYỀN TAY SAY HÀ NỘI.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *