15 CommentsBlogger Huỳnh Ngọc Chênh dành cho RFA cuộc phỏng vấn đặc biệt ngay sau khi nhận giải thưởng Netizen 2013 tại Paris. Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://livroseversos.com/

Xem thêm bài viết khác: https://livroseversos.com/giai-tri/

Author

meeylandofficial@gmail.com

15 thoughts on “Huỳnh Ngọc Chênh trò chuyện với RFA

 1. thằng Chênh óc chó này , mày góp phần thổi phồng vụ Formosa đúng k? , cá 4 tỉnh miền trung chết chỉ có 70 tấn , chỉ bằng 1/3 cá chết ở hồ Tây ngộp nước trong 1 đêm , vậy cái não cứt của mày cũng nghe bọn chó Chăn chiên kích động người dân biểu tình , mày đúng là 1 con CHÓ GIÀ NGU DỐT , NGU DỐT MÀ NHIỆT TÌNH LÀ ĐỒ PHÁ HẠI DÂN TỘC HIỂU CHƯA CON CHÓ GIÀ NGU SI

 2. đĩ mẹ thằng lồn chênh óc chó , và cái thằng già Rfa mấy con chó lưu vong cõng rắn cắn gà nhà thật nhục nhã

 3. con chó điên ảo tưởng huỳnh ngọc chênh , con chó phản động NGU ĐẦN , mày qua mỹ lạy lục chủ mày về hại đất nước hả , con chó điên cừu

 4. bon ban nuoc cau vinh,lai con tho ra mui thoi hoac.khong biet nhuc may chuc nam roi ma van con sua mai.di liem dit nuoc ngoai quy goi nhu con cho ma van to dong

 5. CẢM ƠN HÌNH ẢNH VÀ LỜI NGỌC CHÊNH
  kính :
  Đạt thành đắt lắm hỡi trời .
  Công này tích tụ bao người Việt Nam
  Hàng triệu thanh niên chết lầm than
  Chỉ vi cộng sản mưu gian hại người
  sáng giá cái nôi “MAO” ngời
  Nó nhử vào bẫy để “hồi” Việt Nam
  Nó bắt “ký” bỏ giang san
  Ngọc Chênh thật những to gan hơn đời .
  Ngọc Châu HD.ngày 13/3/2013.
  Bùi Quang Thanh.
  ( đọc bài Nam+Thiên coi )

 6. Cám ơn những lời trò chuyện của Anh Nguyễn Khanh với Huỳnh Ngọc Chênh. Tôi nhìn thấy niềm vui và sự kính phục hiện trên gương mặt anh. Rât mong anh tiếp tục làm những phóng sự, interviews về những nhà dân chủ từ trong nước đến hải ngoại. Không quên cầu chúc anh Chênh được nhiều sức khỏe, tiếp tục những gì anh đang làm khi về nước và mong anh về lại VN an toàn.

 7. CHÚC MỪNG BLOGGER HUỲNH NGỌC CHÊNH, NGƯỜI HÙNG TRÊN TRANG BLOGGER ĐẤU TRANH DÂN CHỦ VÀ TỰ DO CHO DÂN TỘC. NHÂN DÂN CẢM ƠN SỰ GÓP SỨC ĐẤU TRANH CỦA ANH CÙNG TOÀN THỂ DÂN TỘC YÊU NƯỚC, TRƯỚC BỌN THAM NHŨNG TAY SAI HÀ NỘI.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *