9 CommentsLõi ba kích có độc không, tại sao phải bỏ lõi ba kích khi ngâm ? LH 0982.957.282
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hãy ấn Đăng ký để ủng hộ kênh Và nhận được nhiều Thông Tin Bổ ích
——Đăng ký mua hàng giảm giá ở đây – —–
Fanpage :
Youtube
G+
Website –
twitter

——————-
Lõi ba kích có độc không, tại sao phải bỏ lõi ba kích khi ngâm ?
Dược hàng đầu cho nam giới.

Củ ba kích tím ngoài hiệu năng bổ thận tráng dương, điều trị xuất tinh sớm. Rượu ba kích tím còn là một đồ uống có mùi vị đặc biệt thơm ngon, đây là một trong những loại rượu khoái khẩu của quý ông Sành rượu.

Nếu bạn đã từng uống rượu ba kích thì có lẽ bạn khó lòng quên được mùi vị đặc trưng của loại rượu này, nó rất thơm ngon, vị đặc trưng mà không loại rượu nào có được.

Hiện nay ngoài tự nhiên có hai loại ba kích đó là củ ba kích tím và củ ba kích trắng. Theo kinh nghiệm dân gian để ngâm được bình rượu ba kích tím thơm ngon chất lượng thì phải chọn cho kì được loại ba kích tím.

Quá trình chế biến rượu ba kích cũng rất công phu và không hề đơn giản như các loại rượu khác.

Để bình rượu ba kích tím thơm ngon, bổ dưỡng thì quá trình chế biến ba kích trước khi ngâm ta phải tiến hành bỏ lõi (phần lõi gỗ ở bên trong củ ba kích tím).

ba kich tim loai tuoi
Ba kích tím loại tươi
Lõi ba kích có độc hay không ?

Đây là câu hỏi mà hiện nay khá nhiều độc giả quan tâm, có nhiều câu hỏi gửi về cho chúng tôi: Lõi ba kích tím tại sao lại phải bỏ lõi khi ngâm, có phải lõi ba kích này có độc hay sao (Lõi ba kích có độc không) ?

Câu trả lời:

Lõi ba kích không hề có độc, một số trang báo mạng nói rằng lõi ba kích tím có độc, nếu ngâm rượu ba kích mà ngâm cả lõi có thể gây ngộ độc và vô sinh.

Chúng tôi xin khẳng định lõi ba kích không có độc. Đây là thông tin không chính xác, không hề có cơ sở để khẳng định điều này.

Theo kinh nghiệm từ xưa các cụ truyền lại lõi ba kích tím là lõi gỗ, không hề có dược tính. Lõi ba kích tím có vị chát.

Chính vì vậy khi ngâm rượu ba kích tím ta nên bỏ phần lõi này đi. Nếu ngâm mà để phần lõi ba kích tím thì rượu ba kích sẽ bị ám vị chát của phần lõi này, nó làm giảm đi mùi vị thơm ngon của rượu ba kích.

Một bình rượu ba kích tím không bỏ lõi
——————
Hiện tại thảo dược nguyễn thi đang cung cấp tất cả các loại thảo dược trên được thu hái trực tiếp của người dân đi rừng ở các vùng núi chí linh hải dương, côn sơn, lạng sơn, hòa bình.. và các vùng núi phía bắc , nếu bà con, cô bác, anh chị , các bạn muốn dùng các bài thuốc trên hoặc quan tâm tới sản phẩm xin hãy liên hệ 0982.957.282

Nguồn: https://livroseversos.com/

Xem thêm bài viết khác: https://livroseversos.com/am-thuc/

Author

meeylandofficial@gmail.com

9 thoughts on “Lõi ba kích có độc không, tại sao phải bỏ lõi ba kích khi ngâm ?

  1. cho em hỏi ba kích tím tốt hơn ba kích trắng không ạ. và ba kích tím loại tươi bao nhiêu tiền một kg. ạ. em muốn mua sửa bệnh.

  2. Điên. Trả lời ngay vào vấn đề luôn đi. Tôi xem video chờ mãi chưa trả lời. Không xem nữa.

  3. Lõi ba kích có độc không, tại sao phải bỏ lõi ba kích khi ngâm ? LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0982 957 282 CO THE THAM KHAO
    https://thaoduocso1.vn/products/ba-kich-tim-quang-ninh-thao-duoc-quy-hang-dau-cho-quy-ong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *