0 Comments

Trận so tài giữa RoPS Rovaniemi vs Lahti 22h00 15/10/2020 tuy không quá nổi bật như những trận tranh hùng lẫy lừng thuộc khuôn khổ giải châu Âu nhưng chắc chắn cũng là một gợi ý không tồi cho fan của túc cầu tận hưởng 1 buổi tối thú vị và đặc biệt theo những đường bóng của những cầu thủ thuộc đất nước Phần Lan. Bạn hoàn toàn cũng có thể đặt thông qua trận đấu này để thử nghiệm và đánh giá.

Thành tích của RoPS Rovaniemi và Lahti trước trận 22h00 15/10/2020

Một số thông tin trước trận

RoPS Rovaniemi vs Lahti sắp diễn ra vào tối thứ năm 20h00 theo giờ Việt Nam cũng chính là 15:00 giờ theo giờ UTC tại sân vận động Rovaniemen keskuskenttä, thành phố Rovaniemi, đất nước Phần Lan. Chúng ta hãy cùng đánh giá 1 số thông số và lịch sử đối đầu trước khi trận đấu của 2 cái tên này chính thức khởi tranh để có được đánh giá khách quan và hiểu hơn về nền bóng đá Phần Lan hiện nay.

>>> Xem thêm https://sieukeo.com/nha-cai-red88/

Trước hết, hãy cùng đánh giá về vị trí xếp hạng của từng đội trong danh sách 12 đội bóng cấp CLB được nhắc đến nhiều tại đất nước Phần Lan hiện nay. Hiện tại, trong khuôn khổ quốc gia, đất nước châu Âu này cũng có khá nhiều CLB tranh tài và xếp hạng vị trí. Trong đó Lahti hiện xếp vị trí thứ 7 với 25 điểm. Kết quả 2 trận gần nhất của đội là 2 thắng, 2 thua và 1 hoà. Trận gần nhất đội này vừa giành chiến thắng.

Nếu so sánh ở đặc điểm này, RoPS Rovaniemi rõ ràng xếp ở vị trí thấp hơn. Đội bóng này hiện xếp thứ 12 trên tổng số 12. Như vậy, cũng có nghĩa là cái tên này cách đến 5 bậc so với đối thủ. Kết quả thi đấu của đội tất nhiên không hề khả quan. 5 trận đấu gần nhất, RoPS Rovaniemi chỉ nếm nhẹ hương vị chiến thắng trong 1 trận đấu.

Trận gần nhất đội phải nếm thất bại. Tính đến hiện tại, số điểm mà cái tên này tích luỹ được chỉ vẻn vẹn là con số 5 – cách đội ngay phía trên (tức vị trí số 11) đến 7 điểm. Rõ ràng, cơ hội để đội bóng này thăng hạng trong giải đấu của Phần Lan quả thật quá mong manh. Chúng ta có lẽ không cần biết quá nhiều về thông tin của 2 đội cũng có thể nhận thấy sự cách biệt đáng kể về trình độ.

Nhận định RoPS Rovaniemi vs Lahti 22h00 15/10/2020 các kèo

Theo thông tin được cập nhật trên trang chủ đăng tải, sofasore nhận định trận đấu này dường như khá đơn giản cho những ai có ý định theo dõi và “set kèo” liên quan.

>>> Xem thêm https://sieukeo.com/nha-cai-one88/

Trang này cho biết RoPS có tỷ lệ cược là 4.00; học chỉ có vẻn vẹn 25% cơ hội giành được chiến thắng theo dự kiến. Tuy nhiên, đối với trận đấu tương tự, kết quả cho thấy khả năng thắng của họ trung bình là 10% áp dụng với tỷ lệ cược ở mức tương đương.

Đối với, FC Lahti, tỷ lệ cược hiện tại vào khoảng con số 1.85. Rõ ràng, tỷ lệ đặt chiến thắng của đội bóng này được người mong đợi  hơn đáng kể khi con số này lên đến 54 %. Thực tế, đội này còn có thể giành đến 70 % cơ hội chiến thắng khi các trận được đánh giá với tỷ lệ nói trên.

Rõ ràng, với 1 trận cầu dễ đoán mười mươi như thế này, việc theo kèo châu Âu – đặt cho FC Lahti rất khả quan. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử sức với kèo châu Á khi việc phân kèo trên và dưới dường như đã quá rõ ràng.

Có thể đối với người xem bóng Việt Nam, cả 2 cái tên trong trận RoPS Rovaniemi vs Lahti 22h00 15/10/2020 đều không mấy nổi bật nhưng nó vẫn xuất hiện trên rất nhiều trang soi kèo lớn trên thế giới. Bởi thông tin tại Việt Nam khá hạn chế nên bài viết này chính là 1 trong những thông tin mang tính chất độc quyền mà không phải ở đâu cũng có thể đem đến cho bạn. 

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *