1 CommentsMột lỗi đầu tiên QUANG HUY muốn đề cập đến, cũng là lỗi hay gặp ở rất nhiều lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ đó là nứt gốm.
Nguyên nhân gây ra hiện tượng nứt gốm này xuất phát từ nhiều lí do, nhưng lí do chủ yếu vẫn là gốm không chịu được nhiệt. Khi sử dụng lò nướng thịt rẻ tiền, không đảm bảo, thì quý vị sẽ rất hay gặp lỗi nứt , vỡ gốm chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. Cách khắc phục cho lỗi này, quý vị có thể tham khảo các mẫu lò nướng thịt chính hãng, sử dụng gốm tự nhiên cao cấp, chịu được nhiệt độ cao, nhằm làm tăng tuổi thọ cho lò và tiết kiệm chi phí.
Như quý vị quan sát trên màn hình, đây là gốm nhập khẩu Đức trong lò nướng thịt QUANG HUY. Mặt gốm rất sáng, đẹp, và chịu nhiệt cực tốt. Ngoài ra, loại gốm thường trong sản phẩm lò nướng thịt gốm thường cũng được đánh giá rất cao về độ bền, quý vị có thể cân nhắc lựa chọn giữa hai dòng sản phẩm này.
Ngoài ra, một lỗi cơ bản khác không còn xa lạ gì với lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ, đó là tốn gas.
Có hai nguyên nhân gây ra lỗi này, đó là do lò quá bẩn ở đường dẫn gas, và nguyên nhân thứ hai là chất lượng gốm trong lò không tốt.
Với nguyên nhân thứ nhất, thì cách khắc phục rất đơn giản. Qúy vị chỉ cần tháo và vệ sinh ống đồng một cách sạch sẽ, sau đó lắp lại. Như vậy khí gas sẽ lưu thông dễ hơn, lửa cháy đều và không còn tốn gas nữa.

👉Tham khảo chi tết:
👉Xem thêm:

#loilonuongthit #nutgom #gaskhongdeu #luakhongdeu #bepnuongthitdonerkebab

Nguồn: https://livroseversos.com/

Xem thêm bài viết khác: https://livroseversos.com/am-thuc/

Author

meeylandofficial@gmail.com

One thought on “[QUANGHUYPLAZA] CÁC LỖI CƠ BẢN LÒ NƯỚNG THỊT THỔ NHĨ KỲ VÀ CÁCH SỬA CHỮA TẠI NHÀ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *