2 CommentsTổng thư Ký RSF trả lời phỏng vấn RFA tại lễ trao giải Công dân mạng Netizen 2013 cho blogger Huỳnh Ngọc Chênh của Việt Nam. Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://livroseversos.com/

Xem thêm bài viết khác: https://livroseversos.com/giai-tri/

Author

meeylandofficial@gmail.com

2 thoughts on “RSF nói về việc trao giải thưởng cho blogger Huỳnh Ngọc Chênh

  1. Blogger HUỲNH NGỌC CHÊNH là một tấm gương cho niềm tự hào đấu tranh cho Tự Do Dân Chủ của toàn thể nhân dân yêu nước chúng ta, anh Huỳnh Ngọc Chênh đã nhận được giải thưởng cao quí nầy, và sẽ động viên được tinh thần đấu tranh cho Dân Chủ Tự Do của toàn dân yêu nước càng được lên cao. Nhân Dân yêu nước cảm ơn tấm gương sáng của Blogger HUỲNH NGỌC CHÊNH.

  2. Anh Huynh Ngoc Chenh, anh da thay mat cho 90 trieu nguoi dan trong va ngoai nuoc de noi len tieng noi khat khao cho tu do va dan chu hoa dat nuoc minh!!! Chung toi rat nguong mo tinh than yeu nuoc va su can dam cua anh! Mong rang chinh phu Viet Nam hay nhin lai van de, lam theo y nguyen cua nguoi dan. Toi xin chuc mung anh Chenh!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *