47 CommentsTình Bolero 2016 – Tình trong từng câu hát. Với cách dẫn dắt câu chuyện mới lạ và lôi cuốn, ban giám khảo quy tụ nhiều nhân vật nổi tiếng, các ca khúc được chọn lọc và dàn dựng công phu, sân khấu hoành tráng, Tình Bolero được phát sóng lúc 21h thứ hai hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 11h45 thứ ba trên kênh THVL2.
Tình Bolero quy tụ 8 gương mặt ấn tượng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau: diễn viên – MC Quý Bình, diễn viên – Người mẫu ảnh Maria Đinh Phương Ánh, diễn viên Minh Luân, hoa khôi ĐBSCL Nam Em, chuyên gia trang điểm Tuấn Tú, đạo diễn – diễn viên Phi Nga, diễn viên Tấn Hoàng, doanh nhân Nguyễn Việt Hòa nhưng họ đều có mối duyên tình sâu sắc với Bolero.

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:
Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn: https://livroseversos.com/

Xem thêm bài viết khác: https://livroseversos.com/am-nhac/

Author

meeylandofficial@gmail.com

47 thoughts on “THVL | Tình Bolero 2016 – Tập 2: Bản tình ca cho em

 1. Tôi mới phát Hiện danh ca Họa Mi giống rất giống Hồ Hoàng Yến ở Hải Ngoại 😱😱😱😱😱😱😱😱😱😱😱😱

 2. Quy Binh , Minh Luan duoc cai dep trai khien nhieu co me, popular, nhung giong Tan Hoan , voi Tuan Tu moi dung la giong Bolero . Moi nguoi thay co dung khong ?

 3. 4 thí sinh này hát karaoke thì được chứ hát để lấy được lòng khán giả thì k đk …..

 4. 🐰🐰🐰🐰🐰🐰🐰🐰🐰🐰🐰🐰🐰🐰🐰🐰🐰🐰🐰🐰🐰🐰🐰🐰hay gheeeeeeeeeeee aaaaa

 5. Chúng ta bị chệch hướng về vai trò của người MC trong nhạc hội?
  Trước hết, từ MC đã được dùng không đúng, nhưng quen rồi nên đành chấp nhận.
  Người dẫn chương trình cho một chương trình âm nhạc không thể cứ "kính thưa quý vị, sau đây là bài ABC được hát bởi BCD …", rồi nhiều lúc thấy khán giả phát chán thì phan bậy bạ hay phịa bậy một chuyện bá dơ hay thọt lét chọc cười.
  Người MC cho nhạc hội cần hiểu biết về âm nhạc, nhạc sử, nhạc sĩ, ca sĩ, … và chút ít hài hước. Để giới thiệu một bài hát người MC phải tìm hiểu nhạc của ai, lời/thơ của ai, hoàn cảnh ra đời, hoàn cảnh sáng tác, và nó nói về cái gì. Không cần phải nói hết mọi thứ trong lời thiệu, nhưng phải biết để không nói bậy.
  MC cần giọng nói chuẩn, không chớt, không ngọng. MC cần có kiến thức về ngôn ngữ để dùng chữ chính xác, đúng ngữ pháp.

 6. Cả 6 thí sinh đều tuyệt vời, tôi thích cả 6.
  Mong và chúc cả 6 thành công sau đợt tranh tài này.

 7. Nhà báo MC Thúy Miêu dẫn chương trình này rất hợp vì vốn hiểu biết của chị về dòng nhạc này ít ai sánh bằng. ủng hộ chị.

 8. Chưa từng cm lần nào ở YouTube, mà hôm nay phải đăng nhập để cm. Thích MC Thúy Miêu quá, ăn nói lưu loát không cần phải nhìn chương trình lập sẵn, hiểu biết rộng, thông minh và dí dỏm. Trong toàn bộ chương tình thích nhất MC Miêu, kế đó là ban giám khảo, sau đến thí sinh. Like!

 9. Điểm trừ của chương trình này là cái ghế của BGK, chắc ý đồ của người tổ chức là muốn dòng nhạc Bolero trở nên sang trọng nhưng sự sang trọng không đến từ những chiếc ghế to quá khủng khiếp như thế.

 10. thấy nhà báo Trác Thúy Miêu nói chuyện rất hay, có chiều sâu, có nội dung, và hợp hơn khi cô dẫn dắt chương trình này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *