1 CommentsVương Thức Hiền trong vai Vương Thắng Thiên : là người sáng lập ra tập đoàn Thắng Thiên, tuy không được học hành tử tế nhưng Thắng Thiên rất nhạy bén trong việc kinh doanh, là một kỳ tài bẩm sinh trong giới thương trường. Anh vô cùng hiếu thảo, rất trọng tình cảm gia đình, tuy trong sự nghiệp anh luôn gặp phải những trắc trở, khó khăn nhưng những điều đó lại không hề làm anh chùn bước. Anh luôn biết rút ra bài học từ những thất bại mà mình gặp phải. Ban đầu, anh yêu thầm Huỳnh Tuyết Liên, nhưng sau này anh quen được Lại Lệ Châu và dần dần thì cả hai nảy sinh tình cảm với nhau, nhưng mối tình giữa anh và Lệ Châu lại gặp phải sự ngăn cản của mẹ anh là Nguyệt Hà. Do xuất thân của Lệ Châu là gái hầu rượu, nên Nguyệt Hà không chấp nhận con trai mình yêu một người phụ nữ có xuất thân phức tạp này. Vì muốn hoàn thành tâm nguyện cuối cùng lúc còn sống của Trần Lệ Khanh, bà đã đồng ý cho Lệ Châu và Thắng Thiên kết hôn. Tuy nhiên, sau cái chết của Thắng Chí, Nguyệt Hà đã đưa ra bao lý do buộc Lệ Châu phải chấm dứt cuộc hôn nhân này. Không lâu sau, Vương Thắng Thiên bị Ngô Phẩm Đức bắt cóc, nhưng may mắn là anh đã được Hà Bội Kỳ giải cứu. Trải qua bao khó khăn, vượt qua cơn bao bệnh, cuối cùng thì anh cũng hàn gắn lại cuộc hôn nhân giữa anh và Lệ Châu, cả hai cùng ngồi thuyền, chu du khắp nơi trên thế giới.
Trương Phụng Thư trong vai Phương Lệ Châu: xuất thân trong một hoàn cảnh vô cùng phức tạp, là một người phụ nữ rất có sức hút, thu hút được rất nhiều sự đeo đuổi của những phú thương giàu có, nhưng chỉ có Thắng Thiên là lọt vào mắt xanh của Lệ Châu. Cô lợi dụng mối quan hệ của mình, ba lần bảy lượt giúp cho Thắng Thiên vượt qua những khó khăn trong sự nghiệp. Cô một lòng một dạ đối với Thắng Thiên, nhưng do thân phận của cô mà mẹ của Thắng Thiên là Nguyệt Hà luôn tìm cách cản trở, phá hoại mối tình này. Cuối cùng thì cô và Thắng Thiên cũng có thể đến với nhau, nhưng do cái chết của Vương Thắng Chí, cô đã bị Nguyệt Hà ép phải ly hôn, sau đó thì cô rời khỏi Đài Loan. Tại Đại Lục, Lệ Châu quen biết được mẹ của Tiểu Mạch là Huệ Lâm, không lâu thì cả hai cùng về Đài Loan mở một quán ăn nhỏ. Cuối cùng, Vương Thắng Thiên thừa nhận sai lầm, anh hàn gắn lại cuộc hôn nhân giữa mình và Lệ Châu, cả hai cùng ngồi thuyền, chu du khắp nơi trên thế giới.
Hàn du trong vai Huỳnh Tuyết Liên: Huỳnh Tuyết Liên là vị hôn thê của Lâm Đại Trung, tuy xinh đẹp, giỏi giang nhưng Tuyết Liên lại có một cuộc đời đầy éo le và bi đát. Tuyết Liên vì có một người cha ham danh lợi mà cuộc sống của cô không hề có được sự yên ổn. Trước khi đám cưới, cô biết được cha mình là hung thủ giết người, nên Tuyết Liên đã đã gieo mình xuống vực thẳm hòng chuộc tội cho cha của mình.

Nguồn: https://livroseversos.com/

Xem thêm bài viết khác: https://livroseversos.com/tong-hop/

Author

meeylandofficial@gmail.com

One thought on “Tình Đầu Khó Phai 71

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *