0 Comments

Ngày nay, cho thuê nhà đất là hình thức kinh doanh không còn lạ lẫm. Đối với những người cho thuê nhà Quận 10 chắc chắn không tránh khỏi những rủi ro. Vậy những trường hợp đó là gì và xử lý như thế nào? Đừng bỏ qua bài viết sau của MeeyLand.

Người thuê nhà ý thức kém

Việc cho người khác thuê nhà Quận 10 cũng đồng nghĩa với việc bạn tin tưởng giao nhà của mình cho người khác. Tuy nhiên, bạn không thể biết được người ta sống như thế nào cho đến khi hợp đồng kết thúc.

Sau khi khách thuê nhà chuyển đi, bạn sẽ bắt đầu tân trang lại nhà để cho người mới thuê. Nhưng căn nhà của bạn có thể gặp trường hợp trở thành một đống hỗn lộn tràn ngập rác, nội thất thì hư hỏng. Điều này xảy ra do ý thức kém của người thuê cùng tâm lý không phải nhà của mình.

Gặp khách ý thức kém khi cho thuê nhà Quận 10

Để phòng tránh trường hợp này xảy ra, khi cho thuê bạn cần chuẩn bị trước một biên bản bàn giao nhà. Đồng thời kèm theo quy định về vệ sinh và thu một khoản cọc nhằm đảm bảo khách thuê tuân thủ các quy định hai bên đã thỏa thuận.

Khách thuê tự ý sử dụng nhà ngoài mục đích ban đầu

Khi bạn cho thuê nhà Quận 10, có thể người thuê đó không sử dụng đúng với mục đích đã cam kết ban đầu. Khách thuê tự ý sử dụng nhà cho mục đích kinh doanh của chính họ hoặc cho thuê lại để lấy chênh lệch.

Bạn cần có điều khoản nếu người thuê muốn sử dụng nhà vào mục đích khác phải có sự đồng ý của chủ nhà trong hợp đồng. Ngoài ra, thỉnh thoảng bạn có thể ghé qua kiểm tra để chắc chắn không có sự cố phát sinh trong thời gian cho thuê nhà tại Quận 10.

Người được cho thuê nhà Quận 10 vi phạm pháp luật

Bỗng một ngày bạn nhận được điện thoại từ công an yêu cầu hợp tác điều tra. Lý do là người bạn cho thuê nhà vi phạm pháp luật ở chính nhà của bạn. Mặc dù bạn không mong muốn những trường hợp này có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Người được cho thuê nhà Quận 10 vi phạm pháp luật

Để phòng tránh tình huống này, bạn hãy thường xuyên kiểm tra để chắc chắn không có vấn đề nào xảy ra. Nếu không, hãy thăm dò bằng cách hỏi thăm những người hàng xóm của mình. Bạn cũng cần nêu rõ ai là người chịu trách nhiệm pháp lý trong thời gian cho thuê khi ký hợp đồng cho thuê.

Mặt khác, bạn cũng có thể tìm đến các trung gian môi giới khi đăng tin để tiếp cận được nhiều đối tượng thuê nhà. Một trong những trung gian bất động sản uy tín bạn nên tham khảo là MeeyLand. Chỉ cần truy cập vào website https://meeyland.com/ là bạn đã có thể dễ dàng tìm kiếm người thuê nhà.

Người thuê tự ý cho người khác đến ở

Một tình huống khó có thể tránh khỏi nữa là khách thuê nhà ở Quận 3 tự ý cho người khác đến ở cùng. Bởi khi cho thuê nhà không phải lúc nào bạn cũng có thể để ý rằng có bao nhiêu người ở nhà đó. Đặc biệt đối với nhà nguyên căn hay căn hộ thì vấn đề này còn khó khăn hơn.

Việc cho thuê nhà Quận 10 dễ dàng hơn nhờ MeeyLand

Cho nên bạn hãy đảm bảo lợi ích của mình bằng việc quán triệt số người ở ngay từ khi ký hợp đồng cho thuê nhà. Mặc dù đã cam kết nhưng người thuê vẫn cố tình vi phạm, bạn cần nêu ra hình thức phạt có sự thỏa thuận đôi bên.

MeeyLand là sàn giao dịch bất động sản ứng dụng công nghệ 4.0 hoàn hảo nhất đến hiện tại. Bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị, cơ hội thành công dễ dàng hơn khi đến với hệ thống này. Còn bây giờ, hãy kết nối ngay với chúng tôi để quá trình cho thuê nhà Quận 10 nhanh chóng hơn nào!

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *