26 CommentsLâm Chấn Huy tên thật là Hoàng Văn Hiệp, sinh ngày 05 tháng 02 năm 1981 tại Hà Tĩnh. Anh được biết đến với vai trò là ca sĩ[3] tại Việt Nam hát theo các thể loại nhạc trẻ. Xuất thân trong gia đình có hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn. Năm 2001, Huy vào Thành phố Hồ Chí Minh học vào trường đại học kiến trúc, trong thời gian học anh phải trải qua rất nhiều công việc, ca hát nhiều nơi để trang trải việc học. Mãi cho đến năm 2003 anh mới chính thức bước vào con đường âm nhạc[4] và thành công sau các ca khúc như Không gì có thể thay thế em, Nụ hôn và nước mắt
================
Tuyển tập liên khúc Hay Nhất Của Lâm Chấn Huy Thế Hệ 8X ,9X
Cảm ơn các bạn đã xem video của kênh. Hãy nhớ ĐĂNG KÝ kênh để theo dõi video mới nhất của kênh nhé !

Chúng tôi chỉ Reup với mục đích chia sẻ video hay đến mọi người. Mọi vấn đề bản quyền vui lòng inbox hoặc email về duongthanhdat1388@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ video theo yêu cầu của bạn.

Nguồn: https://livroseversos.com/

Xem thêm bài viết khác: https://livroseversos.com/am-nhac/

Author

meeylandofficial@gmail.com

26 thoughts on “Tuyển tập liên khúc Hay Nhất Của Lâm Chấn Huy Thế Hệ 8X ,9X

  1. Nhớ lại cái cảnh ngày xưa dành dụm 5 nghìn để cuối tuần đi chợ mua đĩa DVD về xem

  2. Ôi giọng hát làm tôi say mê một thời . bay giờ giọng của anh thay đổi nhiều quá thời gian thật tàn nhẫn. giờ đã là năm covit rồi.kỷ niệm ùa về.

  3. Cứ nghe lại những ca khúc này của Lâm Chấn Huy lại nhớ tới mấy cô gái ngày đi học , ký ức ùa về nhiều quá mà bây giờ 33 tuổi rồi vẫn chưa lấy vợ , nghĩ cái cuộc sống này nó hẩm hiu quá .

  4. Tinh yeu dau cua toi nho qua 1thoi tuoi tho 13nam roi ai lam cong ty trung son khu cong nghiep tan tao diem danh ket ban nhe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *