10 CommentsTối ngày 21/8 tại một trung tâm thương tại ở thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện thảm đỏ ra mắt bộ phim Anh Thầy Ngôi Sao đã diễn ra và quy tụ loạt sao Việt đình đám. Ngoài những cái tên góp mặt trong phim như: đạo diễn – diễn viên Đức Thịnh, Huyme, Miu Lê, Xuân Nghị, Hứa Minh Đạt,… thì nhiều tên tuổi lớn khác trong nghề cũng có mặt để chúc mừng đoàn làm phim.

Chuyện phim kể về hành trình theo đuổi đam mê của Hoàng (Huyme) – chàng trai mơ trở thành ca sĩ nhưng phải ra một vùng đất xa xôi làm thầy giáo, Anh Thầy Ngôi Sao chinh phục khán giả bởi câu chuyện dễ thương, hài hước và tràn đầy năng lượng. Ngay trong buổi chiếu, khán giả và báo chí đã dành nhiều tràng vỗ tay cho phim ở những phân cảnh ấn tượng với hình ảnh tươi sáng và âm nhạc giàu cảm xúc.

Anh Thầy Ngôi Sao có những suất chiếu sớm, đặc biệt vào các ngày 23-25/8 (sau 19 giờ) và chính thức ra mắt khán giả vào ngày 30/8 tại các rạp trên toàn quốc.

#anhthayngoisao #xoaifam #huyme

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn: https://livroseversos.com/

Xem thêm bài viết khác: https://livroseversos.com/giai-tri/

Author

meeylandofficial@gmail.com

10 thoughts on “Xoài Fam, HuyMe, Miu Lê và loạt sao HOT hội tụ ĐẦY ẤN TƯỢNG trong buổi ra mắt Anh Thầy Ngôi Sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *